TOP 5 CÔNG TY BẢO HIỂM LỚN NHẤT THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM

0
74
Mặt Nạ Thải độc Loreal Với Thiết Kế Lọ Thủy Tinh Chắc Chắn

Việc nắm rõ về tiềm lực các công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành bảo hiểm. Đồng thời, nắm rõ xuất xứ của các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia bảo hiểm cũng như có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Dưới đây là top 5 các công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới bạn nên biết:

1. Manulife – Công ty bảo hiểm nhân thọ của Canada

Manulife Việt Nam chính là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới. Manulife Financial, có trụ sở tại Canada. Manulife có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Đến nay, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới Manulife này đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng, từ sản phẩm truyền thống cho đến các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, hưu trí, giáo dục, liên kết đầu tư…

Hoạt động tại Việt Nam dựa trên 100% vốn Canada, bảo hiểm Manulife luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt. Đặc biệt, với chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm cùng sứ mệnh hướng đến việc giúp khách hàng đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời, Manulife mang đến những hạng mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mặt Nạ Thải độc Loreal Với Thiết Kế Lọ Thủy Tinh Chắc Chắn

2. Prudential – Công ty bảo hiểm nhân thọ của Anh

Prudential Việt Nam là một trong các công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới thuộc Tập Đoàn Bảo Hiểm Prudential – Anh Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 nhưng mãi đến năm 1999, Prudential mới chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam. Với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential luôn duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ, nhận về nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

3. Prévoir – Công ty bảo hiểm nhân thọ của Pháp

Prévoir Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài của Pháp. Prévoir là công ty đầu tiên thực hiện bảo hiểm nhân thọ cho người có thu nhập trung bình tại Pháp và là một trong những nhà bảo hiểm vững mạnh nhất, đứng hàng đầu về khả năng chi trả. Công ty bảo hiểm Prévoir chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại, sử dụng nguồn lực ngân hàng kết hợp với các sản phẩm bảo hiểm để cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho cả cá nhân và gia đình.

4. Chubb Life – Công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới của Mỹ

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ toàn cầu thuộc tập đoàn Chubb – Mỹ. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006, Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Với nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng, Chubb Life đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua mạng lưới giao dịch rộng khắp trên toàn quốc.

5. Dai-ichi – Công ty bảo hiểm nhân thọ của Nhật Bản

Ranking1

Dai-ichi là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy trọn đời của khách hàng.

Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập năm 2007 và là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Với sứ mệnh mong muốn thông qua bảo hiểm nhân thọ, Dai-ichi Life muốn trở thành người bạn đồng hành cùng người dân Việt Nam để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Trên đây là top 5 các công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới tại Việt Nam mà cafebaohiem muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ uy tín, phù hợp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây