Tham gia bảo hiểm nhân thọ là biết nhìn xa trông rộng

0
470
Tham gia bảo hiểm nhân thọ là biết nhìn xa trông rộng

Khi quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ, đồng nghĩa bạn đã ký vào bản hợp đồng mang tên tương lai với sự chuẩn bị tốt đẹp và an toàn nhất.

Suy nghĩ chín chắn cho tương lai bản thân và gia đình của mình sau này. Một tương lai tốt đẹp là tương lai có nhiều niềm vui hơn nỗi buồn; bản thân thực hiện được nhiều dự định, mục tiêu, luôn tích cực và tiến về phía trước… Thậm chí tương lai tốt đẹp còn đơn giản là những tiếng cười xuất hiện trong những lúc khó khăn khiến chúng ta cảm thấy an tâm và tin yêu cuộc sống này hơn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách hữu hiệu chứng tỏ bạn là một người biết nhìn xa trông rộng, biết dự phòng và chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp ở phía trước.

Tương lai gắn liền với tài chính – gia đình – hưu trí. Cùng Cafe Bảo Hiểm tìm hiểu, bảo hiểm nhân thọ giúp ích thế nào cho tương lai nhé.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tài chính ổn định khi gặp rủi ro

Đảm bảo tài chính ổn định khi gặp rủi ro
BHNT đảm bảo tài chính ổn định khi gặp rủi ro

Sự thật là chẳng có ai tránh được rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn trong suốt cuộc đời. Điều đó càng đúng khi mà tệ nạn thực phẩm bẩn; ô nhiễm môi trường; giao thông nguy hiểm đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay. Dù nhẹ hay nặng thì rủi ro cũng đều khiến ta tốn một khoản lãng phí khi vào viện. Những lúc như vậy, bảo hiểm nhân thọ sẽ là người bạn tin cậy nhất; giúp bạn vượt qua khó khăn hiệu quả.

Bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả thuốc thang, phẫu thuật… một cách tốt nhất. Số tiền đó có thể là 100% số tiền viện phí. Không còn nỗi lo ám ảnh sau khi ra viện phải vất vả kiếm tiền trả nợ. Gia đình cũng không phải chật vật vay mượn, bán tài sản để giúp bạn điều trị mau khỏe. Tài chính cá nhân, gia đình sẽ luôn ổn định, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày không bị ảnh hưởng.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để khắc phục thói lãng phí của bản thân

Saving
BHNT khắc phục thói lãng phí của bản thân

Trong thời buổi kinh tế thắt lưng buộc bụng như hiện nay, lãng phí sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến tài chính của gia đình về sau. Nhưng cuộc sống càng hiện đại, nhiều dịch vụ giải trí ra đời sẽ càng cám dỗ bạn lãng phí. Phải chăng cần một người quản lý tài chính cá nhân để bạn không bị cám dỗ? Nếu có thì đó chính là bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm sẽ nhắc nhở bạn cần phải tiết kiệm mỗi tháng bao nhiêu; tiết kiệm như nào hợp lý để đảm bảo đóng phí ổn định đến khi đáo hạn. Nhờ vậy, các chi tiêu vô bổ, không cần thiết sẽ được kìm hãm tốt hơn. Đơn giản vì khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn đã hiểu rõ nếu tạm ngưng đóng phí, quyền lợi bảo hiểm cũng bị tạm ngừng theo. Đó là một thiệt thòi rất lớn chẳng một khách hàng nào muốn nó xảy ra.

Tham gia bảo hiểm giúp bạn thể hiện vai trò là người trụ cột lý tưởng

Mua bảo hiểm nhân thọ, lưu ý 4 điều sau!
Bảo hiểm nhân thọ sẽ cùng bạn chăm sóc cả gia đình một cách tốt nhất

Tương lai bạn sẽ có gia đình và ai cũng muốn gia đình của mình luôn hạnh phúc, ổn định, nhất là khi bạn đóng vai trò là người trụ cột. Bảo hiểm nhân thọ sẽ cùng bạn chăm sóc cả gia đình một cách tốt nhất.

Khi con bạn muốn học đại học hoặc đi du học, giá trị hoàn lại của bảo hiểm sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng đó dễ dàng. Khi bạn muốn kinh doanh, gia tăng thu nhập, hợp đồng bảo hiểm có thể cung ứng tiền trước hoặc trở thành tài sản đảm bảo để bạn vay vốn hiệu quả. Nhờ đó, ước mơ làm giàu sẽ không bị trì hoãn. Nếu chẳng may bạn ra đi, nguồn thu nhập mất đi. Bạn cũng không phải lo kinh tế, cuộc sống gia đình sẽ không bị xáo trộn. Bởi bảo hiểm sẽ hỗ trợ, bồi thường tổn thất bằng một số tiền tương đối lớn để những người còn sống ổn định cuộc sống trong một khoảng thời gian nhất định.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để chuẩn bị tài chính khi về già

Baohiemnt
Tham gia bảo hiểm nhân thọ để chuẩn bị tài chính khi về già

Cuối cùng, một người biết suy nghĩ chín chắn cho tương lai là người biết tự lo tương lai của mình sẽ như thế nào khi về già để có sự chuẩn bị thông minh ngay từ bây giờ. Về già, chúng ta sẽ đối mặt với 2 vấn đề lớn đó là sự cô đơn và bệnh tật. Lúc chúng ta già đi cũng là lúc con cái trưởng thành hết, ai cũng bận bịu với công việc, với gia đình riêng. Nhưng khi có BHNT, bạn sẽ được tự do làm những điều mình thích một cách dễ dàng.

Bảo hiểm như một quỹ hưu trí, cung cấp tài chính để bạn đi du lịch, thư giãn, xua đi sự cô đơn. Bên cạnh đó, tuổi già cũng là lúc cơ thể yếu dần, rất dễ mắc bệnh. Khi vào viện, nếu không có tài chính để chi trả, đó là một điều rất khó khăn, nhất là khi bạn làm ảnh hưởng đến con cái. Nhưng bạn vẫn còn bảo hiểm nhân thọ để trợ viện phí mọi lúc mọi nơi, đến tận 99 tuổi hoặc khi bạn qua đời.

Bạn có nghĩ mình là một người biết nhìn xa trông rộng và đã biết cách tạo dựng tương lai hạnh phúc, tốt đẹp hay hay không? Để trả lời chính xác câu hỏi này, hãy trả lời trước các câu hỏi nhỏ dưới đây:
  • Bạn có quý trọng sức khỏe, tính mạng bản thân hay không?
  • Bạn có muốn gia đình của mình luôn ổn định trước các biến cố hay không?
  • Bạn có muốn trở thành một người cha/người mẹ trách nhiệm hay không?
  • Bạn có muốn vừa được bảo vệ lại vừa tiết kiệm thông minh cho tương lai hay không?
  • Bạn có muốn sau khi về già sẽ không lệ thuộc, không phiền hà con cái hay không?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là quyết định thông minh và ý nghĩa nhất trong những quyết định của cuộc sống con người có thể làm. Vì 2 tiếng nhân thọ đã phần nào thể hiện được mong muốn giúp đỡ con người có một cuộc đời an nhàn, viên mãn và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây