CÔNG TY BẢO HIỂM MIRAE ASSET PRÉVOIR (“MAP Life”)

0
107
Doanh Thu Bao Hiem Nhan Tho 2017

MAP Life là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững cho khách hàng và đối tác. Cafebaohiem xin gửi đến bạn đọc thông tin cơ bản về công ty bảo hiểm này.

Giới thiệu về MAP Life

Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, MAP Life tập trung nâng cao sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng, xây dựng nền tảng tài chính vững chắc và tăng cường phát triển các kênh phân phối đa dạng nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những giá trị ngày càng gia tăng.

Tầm nhìn

Một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam trong 5 năm tới với khả năng dự đoán các nhu cầu thay đổi nhanh của thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.
Sứ mệnh: Trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • 2.158 tỷ VNĐ: Vốn điều lệ (92,6 triệu Đô la Mỹ);
  • 2.000%: Biên khả năng thanh toán (cao gấp 20 lần so với biên khả năng thanh toán tối thiểu theo quy định)
  • Top 5(*): Khả năng sinh lợi trên thị trường bảo hiểm nhân thọ
  • 100.000: Khách hàng

Ghi chú:

(*) Theo báo cáo tài chính các công ty bảo hiểm 2016-2017.
Các số liệu được tính đến tháng 12/2018.

KÊNH PHÂN PHỐI

1.Kênh hợp tác qua ngân hàng

  • Ngân hàng TMCP Quốc Dân (“NCB”) – Đối tác phân phối độc quyền bảo hiểm nhân thọ.
  • Hợp tác bảo hiểm liên kết ngân hàng với các ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

2. Tổ chức tài chính

  • Công ty Tài chính Mirae Asset.
  • Công ty CP Kinh doanh F88.

3. Roadshow – Văn phòng kinh doanh MAP Life

  • Mạng lưới văn phòng kinh doanh MAP Life tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Ban giám đốc công ty MAP Life

1. Khamsaya Soukhavong

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc

Timthumb

Ông Khamsaya Soukhavong hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc. Và là đại diện pháp lý cho công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Mirae Asset Prévoir.
Giữ cương vị là Tổng Giám đốc của Mirae Asset Prévoir kể từ tháng 01/2017. Ông Khamsaya chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh trên nhiều phương diện phù hợp với tầm nhìn sứ mệnh do Ban Quản trị đề ra.

Trước đây, ông Khamsaya bắt đầu làm việc cho tập đoàn Prévoir văn phòng tại Pháp với vị trí Trưởng bộ phận phát triển thương mại quốc tế vào năm 2011. Ông từng là nhà tư vấn cho Ban giám đốc về chiến lược kinh doanh của tập đoàn Prévoir. Năm 2014, ông Khamsaya được bổ nhiệm vào vị trí Phó Chủ tịch của Prévoir Việt Nam. Ông từng có hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm, trong đó ông đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.
Ông Khamsaya có quốc tịch Pháp và là Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính & Kinh tế lượng tại Đại học Pháp và Học viện Thương mại Paris (ISC).

2. Kim Shi Hoon

Giám đốc Tài chính

0fdd8373947c3abae00fc31495b302f3

Tốt nghiệp từ trường đại học Korea, Ông Kim Shihoon đã làm việc cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset của Hàn quốc được 20 năm. Trong những năm gần đây, trong vai trò là Giám đốc Tài chính, Ông Kim Shihoon đã thiết lập chiến lược quản lý và kế hoạch kinh doanh, và quản lý các quy trình tổng thể cho chi phí kinh doanh, bao gồm kế toán và tài chính.

Với bề dày kinh nghiệm trong quản trị kế toán và tài chính, Ông Kim Shihoon được mời gia nhập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) trước đó là Prévoir Việt Nam từ tháng 6 năm 2018. Hiện tại, Ông Kim Shihoon giữ vị trí Giám đốc Tài chính của MAP Life. Đồng thời Ông Kim Shihoon còn là thành viên của Hội đồng Thành viên hỗ trợ Tổng Giám đốc trong việc điều hành quản lý công ty.

3. Bùi Ngọc Long

Giám đốc các kênh phân phối

0fdd8373947c3abae00fc31495b302f3

Ông Long hiện đang giữ vị trí Giám đốc các kênh Phân phối của Mirae Asset Prévoir (MAP Life), là người giữ vai trò xây dựng, phát triển các kênh phân phối mới và chịu trách nhiệm quản lý hoạt động kinh doanh đối với các kênh phân phối hiện có của MAP Life.

Có 19 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh & bán hàng, trong đó có 15 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Ông Long đã nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao như Giám đốc phụ trách phát triển kinh doanh trong mảng bảo hiểm liên kết ngân hàng, Quản lý kênh phân phối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, Giám đốc phát triển kinh doanh…

Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Đại học North Central (Mỹ) và Cử nhân Luật – Đại học Quốc Gia.

4. Trương Thị Diệu Thanh

Giám đốc Nghiệp vụ & Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

0fdd8373947c3abae00fc31495b302f3

Chính thức gia nhập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life) trước đó là Prévoir Việt Nam từ tháng 12 năm 2016, hiện tại, Bà Thanh đang giữ chức vụ Giám đốc phòng Nghiệp vụ và Giám đốc chi nhánh Hà Nội, đảm nhiệm vai trò xây dựng, củng cố và quản lý hiệu quả hệ thống & quy trình nghiệp vụ bảo hiểm tại MAP Life.

Bà Thanh có 12 năm kinh nghiệm trong mảng Nghiệp vụ của bảo hiểm nhân thọ, chuyên gia về Thẩm định và Giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Trước khi làm việc trong lĩnh vực BHNT, bà Thanh đã có vài năm làm việc tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Bà có bằng Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hà Nội và Cử nhân Luật – Đại học Luật Hà Nội.

5. Lê Văn Hải

Giám đốc Marketing

Timthumb

Ông Lê Văn Hải là Giám đốc Marketing của Mirae Asset Prévoir từ tháng 12/2017.
Ông Hải có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và marketing. Đối với ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính, ông Hải có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng lớn với các vị trí như Trưởng bộ phận Marketing và Truyền thông, Giám đốc Marketing, Giám đốc Thương hiệu & Marketing.
Ông Hải tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (Đại học Columbia Southern, Mỹ), Cử nhân Tài chính Kế toán (Đại học Thương mại) và Cử nhân Giảng dạy tiếng Anh TESOL (Đại học Sư phạm).

6. Võ Phạm Tú Cẩm

Giám đốc Nhân sự & Hành chính

Doanh Thu Bao Hiem Nhan Tho 2017

Chính thức gia nhập từ tháng 6 năm 2018, bà Tú Cẩm hiện đang là Giám đốc Nhân sự & Hành chính tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”). Trước khi gia nhập MAP Life Bà Tú Cẩm đã có hơn 14 năm làm việc trong lĩnh vực Nhân sự và Hành chính tại các công ty hàng tiêu dùng, dịch vụ tài chính và giáo dục như Nestle (La Vie), Prudential, TTC, Tập đoàn tài chính Vincom, Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ…

Tốt nghiệp bằng Cử nhân Sư phạm Ngoại ngữ, bằng Quản trị nhân sự chuyên nghiệp, bà Tú Cẩm đã khẳng định một nền tảng hiểu biết và kinh nghiệm vững chắc trong công tác nhân sự. Bà tiếp tục quản lý toàn bộ chiến lược hoạt động nhân sự nhằm hỗ trợ các phòng ban đạt được các mục tiêu của MAP Life thông qua nguồn tài nguyên quý giá nhất – Người tài.

7. Lương Minh Trí

Chuyên gia Định phí bảo hiểm được chỉ định

1 135 (1)

Ông Lương Minh Trí chính thức gia nhập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) từ tháng 12 năm 2018 với vai trò Chuyên gia Định phí bảo hiểm được chỉ định.

Ông Trí có hơn 11 năm công tác tại các công ty bảo hiểm nhân thọ như Thai Life Insurance – Bangkok, Vietcombank Cardif Life Insurance – Hồ Chí Minh với vai trò Tư vấn và Phó phòng Định phí bảo hiểm. Ngoài ra ông Trí có gần 3 năm làm việc cho tập đoàn tài chính BNP Paribas tại Paris với vai trò Chuyên viên Phân tích dữ liệu và Quản trị rủi ro.

Tốt nghiệp học viện tài chính ISFA tại Lyon Pháp, chuyên ngành Khoa học tài chính và Định phí bảo hiểm, ông Trí hiện là thành viên cao cấp của Hiệp hội Định phí bảo hiểm Pháp.

Trên đây, Cafebaohiem đã cung cấp một số thông tin cơ bản về công ty bảo hiểm MAP Life.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây