Bảo Hiểm Nhân Thọ Sun Life Việt Nam

0
91
Sunlife Giaithuong Ehbk

Vài nét về bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Tập đoàn Sun Life Financial

Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm nhân thọ, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm: Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda.

Tính đến ngày 30/6/2018, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 986 tỷ đô la Canada.

Sun Life Việt Nam

Maxresdefault (2)

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Tham gia bảo hiểm nhân thọ của Sun Life giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đây là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Sun Life

Dành cho khách hàng cá nhân

Tiết kiệm

Các Giải pháp Tiết kiệm và Đầu tư của Sun Life không chỉ đem đến cơ hội hưởng quyền lợi tài chính hấp dẫn, mà còn đảm bảo an toàn tài chính cho kế hoạch dài hạn của bạn trước những rủi ro không lường với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như:

 • Sun – Trọn Ước Mơ
 • Bảo An Phúc
 • Bảo Thịnh Vượng
 • Bảo An Tâm
Giáo dục

Giải pháp bảo hiểm giáo dục của Sun Life sẽ giúp gia đình bạn luôn đảm bảo có hỗ trợ tài chính cần thiết cho con bạn trên suốt chặng đường tiến đến cánh cửa thành công với sản phẩm Nâng Bước Con Yêu.

Sức khỏe

Giải pháp bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp bạn đảm bảo dự phòng tài chính cần thiết để gia đình bạn vượt qua các rủi ro bệnh tật khi cần đến với các sản phẩm:

 • Bảo An Khang
 • Sun Life – An Nhiên Vui Sống
Tai nạn

Với Giải pháp Bảo hiểm Tai nạn của Sun Life Việt Nam, bạn sẽ có điểm tựa tài chính vững chắc để bảo vệ gia đình trước các rủi ro tiềm ẩn do tai nạn. Các sản phẩm để bạn lựa chọn:

 • Bảo An Toàn
 • Bảo An Bình
 • SUN – Bạn Đồng Hành
Gia tăng bảo vệ

Giải pháp Bảo vệ Tài chính của Sun Life Việt Nam giúp đảm bảo dự phòng tài chính an toàn cho gia đình khi có bất trắc nghiêm trọng xảy đến với người trụ cột. Các sản phẩm gia tăng bảo vệ:

 • Bảo Hiểm Bổ Sung – Tử Kỳ
 • Bảo Hiểm Bổ Sung – Hỗ Trợ Đóng Phí

Dành cho khách hàng doanh nghiệp

Giải pháp hưu trí

Các sản phẩm giải pháp hưu trí:

 • SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn
 • Hưu Trí Sun Life
Phúc lợi nhân viên

Giải pháp phúc lợi Nhân viên của Sun Life là bước đi thông minh và linh hoạt cho Doanh nghiệp, giúp cung cấp Quỹ tiết kiệm hiệu quả cho Nhân viên, đồng thời bảo vệ tài chính cho Nhân viên trước các rủi ro trong cuộc sống với sản phẩm Bảo An Phú.

3 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam ngay bây giờ

Sun Life Việt Nam cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Ngày 24/9/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018”.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí:

 • Sự hài lòng của khách hàng,
 • Những giải pháp về sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng,
 • Sự tiện lợi trong giao dịch, mô hình kinh doanh và nền tảng công nghệ.

Giải thưởng này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng.

Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp

 • Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm, người yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (QLBH) phải gửi thông báo cho Sun Life Việt Nam. Sau đó phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất.
 • Sun Life Việt Nam sẽ chi trả QLBH trong vòng 30 ngày. Kể từ ngày nhận được bộ hồ sơ hoàn chỉnh và hợp lệ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể in các biểu mẫu Yêu cầu Giải quyết Quyền lợi Bảo hiểm trên website của Sun Life Việt Nam, điền thông tin và gửi tất cả chứng từ liên quan về địa chỉ:

Phòng Giải quyết Quyền lợi Bảo hiểm, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam Tầng 29, Vietcombank Tower, 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm với mệnh giá lớn

 • Tháng 12/2017, Sun Life Việt Nam trao 654 triệu đồng cho người thân của bà Trần Thị Dung (Gia Lai) do khách hàng Dung bị mất sau vụ tai nạn giao thông; trao 240 triệu đồng cho người thân của ông Nay Guh (Gia Lai), ông không may bị tử vong do bệnh.
 • Ngày 22/04/2018, Sun Life Việt Nam trao 457.500.000 đồng cho khách hàng N.T.Huệ do bà Huệ không may bị mắc bệnh hiểm nghèo.
 • Sun Life trao 412.626.345 đồng cho người thân của bà Đinh Thị Ngát (Quảng Ngãi) do bà Ngát không may bị tử vong sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng; trao 204.036.322 đồng cho người thân của khách hàng Nguyễn Ngọc Nghĩa (Quảng Ngãi), ông Nghĩa không may bị đột quỵ dẫn đến tử vong.

Ngoài ra còn rất nhiều khách hàng được Sun Life chi trả đầy đủ quyền lợi bảo hiểm. Như đã thỏa thuận trong hợp, hỗ trợ tài chính giúp họ vượt qua khó khăn.

Mời bạn truy cập Cafebaohiem của chúng tôi để được cập nhật những thông tin về lĩnh vực bảo hiểm mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây