6 Đặc Điểm Của Bảo Hiểm Viện Phí Tại SmartBuddy

0
65
49484213 384018309020425 8022884108593431243 N

1. Bảo hiểm viện phí là gì?

Đây là một loại bảo hiểm hỗ trợ viện phí và tài chính hiệu quả cho bạn trong những lúc xảy ra rủi ro hoặc bệnh tật. Giúp cho cuộc sống và việc điều trị tốt hơn.

Cụ thể, thương tích của người được bảo hiểm phải được gây ra bởi một tai nạn bất ngờ, bệnh tật hay phải phẫu thuật không phải là tình trạng tồn tại trước khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực . Các loại bệnh không nằm trong danh sách được quy định trong nội quy bảo hiểm.

2. Tại sao nên mua bảo hiểm viện phí?

Hỗ trợ tài chính lúc cần thiết

Khi xảy ra rủi ro về bệnh tật, bất cứ ai cũng đều cần một khoản tiền hỗ trợ tài chính cho cuộc sống. Với bảo hiểm nằm viện, nếu chẳng may người hưởng bảo hiểm phải nằm viện nội trú ngoài việc chi trả khoản tiền hỗ trợ viện phí, gói bảo hiểm này ra đời nhằm mục đích bù đắp khoản thu nhập bị mất khi người lao động nằm viện.

Ai cũng có thể mua bảo hiểm?

Hiện nay trên thị trường đa số các gói bảo hiểm y tế có phi chí rất cao. Vì vậy, nhiều người Việt Nam không thể chi trả cho số tiền đó. Riêng gói bảo hiểm chi trả viện phí hiện là bảo hiểm có mức phí tốt nhất năm 2019. Nó phù hợp hầu hết tài chính của mỗi người, từ trẻ em đến người già.

Mua bảo hiểm thêm cho người phụ thuộc

Hiện nay, người tham gia bảo hiểm nằm viện PVI chính có thể đăng ký mua thêm cho vợ/chồng hoặc các con. Với mức giá hấp dẫn cho cả gia đình. Đặc biệt, cha mẹ có thể mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi, cụ thể từ 03 tuổi đến 18 tuổi.

Thủ tục bồi hoàn nhanh chóng

Thủ tục bồi hoàn của các bảo hiểm PVI thường mất thời gian từ 30 ngày đến 45 ngày. Đối với bảo hiểm này, chỉ mất khoảng 3 đến 15 ngày có thể hoàn thành hết các thủ tục.

3. 6 đặc điểm của bảo hiểm viện phí tại SmartBuddy

59827065 137319870712106 499203298768679830 N

 

Chi phí rẻ nhất thị trường

Từ tháng 5/2019, chỉ với 400.000 đ/năm, khách hàng đã có thể đăng ký mua cho mình và gia đình gói bảo hiểm viện phí. Có trợ cấp lên đến hàng triệu đồng.

Áp dụng tại hầu hết các bệnh viện

Bảo hiểm viện phí được chấp nhận ở hầu hết các bệnh viện tư và bệnh viện công trên toàn quốc. Nó được thành lập và cấp phép bởi bộ Y Tế, bộ Quốc Phòng và bộ Công An.

Phí bảo hiểm không thay đổi theo độ tuổi

Giá bảo hiểm áp dụng từ 3 đến 65 tuổi và không thay đổi phí. Nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ.

Giảm 10% phí bảo hiểm cho người phụ thuộc

Nếu bạn mua bảo hiểm cho người thân thì bạn sẽ được giảm 10% phí bảo hiểm. Tiết kiệm tối đa chi phí bảo hiểm cho gia đình bạn.

Thủ tục nhanh chóng

Chỉ cần 3 phút điền thông tin cá nhân cơ bản và phương thức thanh toán đa dạng, bạn sẽ nhận ngay chứng nhận điện tử và tin nhắn xác nhận từ SmartBuddy và Công ty bảo hiểm PVI.

Áp dụng xu hướng bảo hiểm kỹ thuật số mới

Để tối ưu quy trình mua và bồi thường bảo hiểm chi trả viện phí của khách hàng, SmartBuddy đang áp dụng xu hướng bảo hiểm kỹ thuật số để thu thập thông tin, phân tích số liệu. Việc này giúp khách hàng có thể chọn lựa và so sánh những gói sản phẩm bảo hiểm tốt nhất phù hợp với bản thân và gia đình.

xem thêm tại cafebaohiem

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây